Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2302
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศุกฤตย์ ไทยอุดม-
dc.date.accessioned2008-08-30T18:26:12Z-
dc.date.available2008-08-30T18:26:12Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2302-
dc.descriptionโครงการหนึ่งอาจารย์หนึ่งผลงาน ประจำปี 2548en
dc.format.extent5841562 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectประสาทสัมผัส--การประเมินผลen
dc.subjectอาหาร--ประสาทสัมผัส-
dc.titleเอกสารประกอบการสอนเรื่อง การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของอาหารen
dc.typeTeaching publicationsen
Appears in Collections:เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
bib1536.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.7 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.