Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2302
Title: เอกสารประกอบการสอนเรื่อง การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของอาหาร
Authors: ศุกฤตย์ ไทยอุดม
Keywords: ประสาทสัมผัส--การประเมินผล;อาหาร--ประสาทสัมผัส
Issue Date: 2548
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: โครงการหนึ่งอาจารย์หนึ่งผลงาน ประจำปี 2548
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2302
Appears in Collections:เอกสารประกอบการสอน (Teaching Publications)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
bib1536.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.7 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.