Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2140
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปิยะวรรณ กาสลัก-
dc.date.accessioned2008-08-27T06:46:42Z-
dc.date.available2008-08-27T06:46:42Z-
dc.date.issued2549-
dc.identifier.citationรายงานเกษตรสุรนารี'49 (2549): หน้า 83-92en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2140-
dc.descriptionโครงการหนึ่งอาจารย์หนึ่งผลงาน ประจำปี 2549en
dc.format.extent589187 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectความปลอดภัยของอาหารen
dc.subjectการปนเปื้อนจุลินทรีย์en
dc.titleความปลอดภัยของอาหารและการปนเปื้อนจุลินทรีย์en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1548_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม575.38 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.