Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2015
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปราโมทย์ แพงคำ | - |
dc.date.accessioned | 2008-08-26T07:23:50Z | - |
dc.date.available | 2008-08-26T07:23:50Z | - |
dc.date.issued | 2550 | - |
dc.identifier.citation | เกษตรสุรนารี'50 : หน้า 51-60 | en |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/2015 | - |
dc.format.extent | 497334 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.subject | กลยุทธ์ในการจัดการด้านอาหาร | en |
dc.subject | ศักยภาพในการให้ผลผลิตของสัตว์เคี้ยวเอื้อง | en |
dc.subject | ความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม | en |
dc.title | กลยุทธ์ในการจัดการด้านอาหารเพื่อเพิ่มศักยภาพในการให้ผลผลิตของสัตว์เคี้ยวเอื้องและเพื่อความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | บทความ (Articles) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
BIB1287_F.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 485.68 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.