Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1861
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | วสันต์ บุญเติม | - |
dc.date.accessioned | 2008-08-24T16:34:28Z | - |
dc.date.available | 2008-08-24T16:34:28Z | - |
dc.date.issued | 2548 | - |
dc.identifier.citation | วารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 12 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-มี.ค. 2548) : 81-90 | en |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1861 | - |
dc.format.extent | 161434 bytes | - |
dc.format.extent | 74856 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.subject | ธาตุอาหาร N | en |
dc.subject | ธาตุอาหาร K | en |
dc.subject | องุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon | en |
dc.title | อิทธิพลของปริมาณธาตุอาหาร N, K และจำนวนกิ่งที่ให้ผลผลิตที่มีต่อผลผลิตและคุณภาพผลองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | บทความ (Articles) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
BIB1120_A.pdf | บทคัดย่อ | 73.1 kB | Adobe PDF | View/Open |
BIB1120_F.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 157.65 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.