Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1596
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพจนา ชุ่มขุนทด-
dc.date.accessioned2008-08-21T18:45:20Z-
dc.date.available2008-08-21T18:45:20Z-
dc.date.issued2000-
dc.identifier.isbn9747359642-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1596-
dc.format.extent1310333 bytes-
dc.format.extent89308 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isoenen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectBIOCONVERSIONen
dc.subjectHIGH PROTEIN PRODUCT FOR ANIMAL FEEDen
dc.titleOF CASSAVA ROOTS TO HIGH PROTEIN PRODUCT FOR ANIMAL FEEDen
dc.title.alternativeการเปลี่ยนมันสำปะหลังให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโปรตีนสูงเพื่อใช้เป็นอาหารสัตว์BIOCONVERSIONen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร-
dc.degree.levelปริญญาโท-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
opas_abstract.pdfบทคัดย่อ87.21 kBAdobe PDFView/Open
podjana_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.28 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.