Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1357
Title: | การประชุมวิชาการอุตสาหกรรมการเกษตร ครั้งที่ 6 ลักษณะทางโครงสร้างและเนื้อสัมผัสของเนื้อเทียมจากโปรตีนถั่วเหลือง |
Other Titles: | Structure and texture characteristics of soy protein meat analog |
Authors: | ขจีรัตน์ ระรื่นรมย์ สุนันทา ทองทา จิรวัตน์ ยงสวัสดิกุล |
Keywords: | การประชุมวิชาการอุตสาหกรรมการเกษตร ครั้งที่ 6;เนื้อเทียมจากโปรตีนถั่วเหลือง |
Issue Date: | 2543 |
Publisher: | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
Description: | โครงการหนึ่งอาจารย์หนึ่งผลงาน |
URI: | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1357 |
Appears in Collections: | บทความ (Articles) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
BIB687_A.pdf | บทคัดย่อ | 295.68 kB | Adobe PDF | View/Open |
BIB687_F.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 290.51 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.