Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1281
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศรีชาติ พลฉิม-
dc.date.accessioned2008-08-16T15:11:51Z-
dc.date.available2008-08-16T15:11:51Z-
dc.date.issued2543-
dc.identifier.isbn9747359413-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1281-
dc.format.extent561807 bytes-
dc.format.extent57899 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectการเปรียบเทียบพันธุ์ถั่วเขียวen
dc.subjectระบบการปลูกพืชen
dc.titleการศึกษาและเปรียบเทียบพันธุ์ถั่วเขียวพันธุ์ส่งเสริมและสายพันธุ์ปรับปรุง ในสภาพการปลูกที่แตกต่างกันen
dc.title.alternativeA study on Recommended Varietes and Improved Lines of Mungbean Under Different Growing Conditionsen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช-
dc.degree.levelปริญญาโท-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
srichad_abstract.pdfบทคัดย่อ56.54 kBAdobe PDFView/Open
srichad_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม548.64 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.