Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1255
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปทุมพร โสตถิรัตนพันธุ์-
dc.date.accessioned2008-08-16T13:58:24Z-
dc.date.available2008-08-16T13:58:24Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.isbn9745332682-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1255-
dc.format.extent3697282 bytes-
dc.format.extent56454 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectผลของการเติมรำข้าวดิบและรำข้าวen
dc.subjectรำ ข้าวen
dc.titleผลของการเติมรำ ข้าวดิบและรำ ข้าวที่ใช้ด่างต่อลักษณะทางกายen
dc.title.alternativeEFFECTS OF NATIVE RICE BRAN AND ALKALINETREATEDen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.levelดุษฎีบัณฑิต-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
patumporn_abstract.pdfบทคัดย่อ55.13 kBAdobe PDFView/Open
patumporn_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.61 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.