Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1201
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพรรณระพี อํานวยสิทธิ์-
dc.date.accessioned2008-08-16T10:40:28Z-
dc.date.available2008-08-16T10:40:28Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.issn9745334057-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1201-
dc.format.extent2151930 bytes-
dc.format.extent199395 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectการประเมินคุณค่าทางโภชนาการและการใช้ประโยชน์ข้าวโพดไร้สีม่วงen
dc.titleการประเมินคุณค่าทางโภชนาการและการใช้ประโยชน์ข้าวโพดไร่สีม่วงในอาหารนกกระทาญี่ปุ่นและไก่ไข่ต่อสมรรถภาพการผลิตและคุณภาพไข่en
dc.title.alternativeNUTRIENT EVALUATION AND UTILIZATION OF PURPLE FIELD CORN IN JAPANESE QUAIL AND LAYER DIETS ON PERFORMANCE AND EGG QUALITYen
dc.typeThesisen
dc.degree.levelวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิต-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
พรรณระพี_abstract.pdfบทคัดย่อ194.72 kBAdobe PDFView/Open
พรรณระพี_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.1 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.