Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1199
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเฉลิมพล โยวะ-
dc.date.accessioned2008-08-16T10:32:11Z-
dc.date.available2008-08-16T10:32:11Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.issn9745334464-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1199-
dc.format.extent806307 bytes-
dc.format.extent180525 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectการเสริมconjunated acid(CLA)--อาหารสุกรen
dc.subjectไขมันในเนื้อ--ส่วนประกอบen
dc.titleผลของการเสริมcojungated linoleic acid(CLA)ในอาหารสุกรต่อสมรรถภาพการผลิต คุณภาพซากและส่วนประกอบของกรดไขมันในเนื้อของสุกรขุนen
dc.title.alternativeEFFECT OF CONJUGATED LINOLENIC ACID(CLA) SUPPLEMENTATION ON PERFORMANCES, CARCASS QUALITY AND FATTY ACID COMPOSITION IN MEAT OF FINISHING PIGSen
dc.typeThesisen
dc.degree.levelวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
เฉลิมพล โยวะab.pdfบทคัดย่อ176.29 kBAdobe PDFView/Open
เฉลิมพล โยวะ_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม787.41 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.