Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1136
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุภาวรัตน์ ชาญยุทธ-
dc.date.accessioned2008-08-15T10:16:24Z-
dc.date.available2008-08-15T10:16:24Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.isbn9745331848-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/1136-
dc.format.extent1854599 bytes-
dc.format.extent58433 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectถั่วเหลืองen
dc.subjectพื้นดินเค็มen
dc.subjectการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อen
dc.subjectการเพาะปลูกถั่วเหลืองen
dc.titleการคัดเลือกถั่วเหลืองเพื่อให้ทนเค็มโดยวิธีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อen
dc.title.alternativeIN VITRO SELECTION FOR SALT TOLERANCE IN SOYBEAN (Glycine max (L.) Merrill )en
dc.typeThesisen
dc.degree.nameเทคโนโลยีการผลิตพืช-
dc.degree.levelปริญญาโท-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
supavarat_abstract.pdfบทคัดย่อ57.06 kBAdobe PDFView/Open
supavarat_fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.81 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.