Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/10152
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเรณู ขำเลิศen_US
dc.contributor.authorอัศจรรย์ สุขธำรงen_US
dc.contributor.authorศุภชัย สารกาญน์en_US
dc.contributor.authorจารุวรรณ วีระเศรษฐกุลen_US
dc.contributor.authorสมมาตร ผิวบัวคำen_US
dc.contributor.authorจุฬารัตน์ พันธุมะเกียรติen_US
dc.date.accessioned2024-10-17T09:26:04Z-
dc.date.available2024-10-17T09:26:04Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/10152-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักงานจังหวัดนครราชสีมา งบประมาณจังหวัดบูรณาการ ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัด (CEO) ปีงบประมาณ 2549en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectมันสำปะหลัง--การขยายพันธุ์en_US
dc.subjectมันสำปะหลัง--การปรับปรุงพันธุ์en_US
dc.subjectการเพิ่มผลผลิต--มันสำปะหลังen_US
dc.titleโครงการศึกษาวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์มันสำปะหลัง: การพัฒนาท่อนพันธุ์ที่มีคุณภาพและควบคุมปัจจัยการผลิตอย่างเหมาะสมเพื่อเพิ่มผลผลิตมันสำปะหลังen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม50.87 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.