Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
???jsp.layout.navbar-default.mou-user???
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Browsing by Author มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 19 of 19
Issue Date
Title
Author(s)
2549
การพัฒนาต้นแบบซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549
การพัฒนาต้นแบบซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546
การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมืองไก่กระทงและไก่ไข่เพศผู้
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2558
รายงานการวิจัย การเพิ่มปริมาณแป้งต้านทานการย่อยในผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้า
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2551
รายงานการวิจัยการคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพในการผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเอชเอ) จากแป้งมันสำปะหลังและน้ำตาลจากอ้อย
สุรีลักษณ์ รอดทอง
;
จันทิมา ดีประเสริฐกุล
;
นิธินาถ ศุภกาญจน์
;
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
วีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน
2551
รายงานการวิจัยการพัฒนากรรมวิธีเตรียมน้ำทิ้งจากโรงงานผลิตแป้งมันสำปะหลังภายหลังการบำบัดให้ได้น้ำที่มีคุณภาพเทียบเท่าน้ำประปา
สุรีลักษณ์ รอดทอง
;
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2550
รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบการผลิต CLA ต้นแบบด้วยแบคทีเรียกรดแล็กติกเพื่อใช้ในการอุตสาหกรรม
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2558
รายงานการวิจัยการเพิ่มปริมาณแป้งต้านทานการย่อยในผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้า
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2556
รายงานการวิจัยการแยกเชื้อโพรไบโอติกจากกากมันสำปะหลัง
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
;
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
;
อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
2552
รายงานการวิจัยความเป็นไปได้ในการใช้สมุนไพรไทยเป็นยาแก้ไขอาการหย่อนสมรรถภาพในชาย
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
ชัยณรงค์ โตจรัส
2552
รายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHT
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546
รายงานการวิจัยคุณลักษณะทางกายภาพและโครงสร้างภายในของพาสตาข้าวเจ้าที่ได้จากการอัดพอง
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549
รายงานการวิจัยคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของผงไฟโบรอินและซิริซินที่ผลิตได้จากรังไหมและน้ำต้มรังไหม
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนากรรมวิธีการผลิตฟิล์มจากไฟโบรอินเพื่อใช้เป็นเวชภัณฑ์ทางการแพทย์
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้อง
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2547
รายงานการวิจัยผลกระทบของสภาวะการทำเอ็กซ์ทรูชั่นต่อคุณสมบัติของเนื้อสัมผัสและโครงสร้างภายในของผลิตภัณฑ์ข้าวจ้าวที่พองตัวและไม่พองตัว
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2553
รายงานการวิจัยอาหารเสริมโปรตีนไหม Sericin-Chromium ต่อผลการดูดซึม Chromium ในลำไส้หนูและการลด LDL
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
ชัยณรงค์ โตจรัส
2547
โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2547
โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์