Browsing by Subject กากมันสำปะหลัง

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 10 of 10
Issue DateTitleAuthor(s)
2550กากมันสำปะหลังกับการใช้ประโยชน์ในอาหารโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2560การคัดเลือกแบคทีเรียที่มีความสามารถในการผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอตโดยใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบเพื่อผลิตพลาสติกชีวภาพรัตนา เทินสะเกษ
2544การศึกษาการนำผลพลอยได้ทางการเกษตรมาผลิตเป็นอาหารหยาบหมัก เพื่อใช้เป็นอาหารหยาบสำหรับเลี้ยงโคนมในช่วงฤดูแล้งในประเทศไทยบุญญฤทธิ์ มุ่งจองกลาง
2565การศึกษาการผลิตแก๊สชีวภาพจากกากมันสำปะหลัง และการแยกแก๊สชีวภาพจำลองด้วยวิธีการดูดซับอติชาต วงศ์กอบลาภ; ผกามาส เกาะเหมือน
2547การใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบแหล่งพลังงานในอาหารข้นต่อการให้ผลผลิตของโคนมลูกผสมพันธุ์โฮลสไตน์ฟรีเชียนปิตุนาถ หนูเสน
2566ทดสอบเครื่องอบแห้งกากมันสำปะหลังสำหรับภาคครัวเรือนธีทัต ดลวิชัย; เมธี เฉียดสระน้อย
2556ผลของกากมันสำปะหลังเสริมด้วยเอนไซม์ไซลาเนสต่อการย่อยได้ของโภชนะสมรรถนะการเจริญเติบโต และคุณภาพซากของไก่เนื้อธงชาติ สุริยวงค์
2556รายงานการวิจัยการเพิ่มโปรตีนในกากมันสำปะหลังและเปลือกมันสำปะหลังโดยใช้จุลินทรีย์วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2560รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การพัฒนากระบวนการย่อยกากมันสำปะหลังด้วยสารช่วยทำละลายเพื่อการผลิตเอทานอลในระดับอุตสาหกรรมโชคชัย วนภู
2563รายงานการวิจัยยางธรรมชาติดัดแปรเสริมแรงด้วยนาโนเซลลูโลสจากกากมันสำปะหลังยุพาพร รักสกุลพิวัฒน์