Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-5 of 5 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2556ผลของการใช้กากมันสำปะหลังต่อการย่อยได้ของโภชนะ สมรรถนะการผลิตคุณภาพไข่ คอเลสเตอรอลในไข่แดง และการเปลี่ยนแปลงประชากรจุลินทรีย์ของไก่ไข่ลัดดาวัลย์ หอกกิ่ง
2559ผลของการเสริมวิตามินอี ซีลีเนียม และโอเมก้า-3 ในอาหาร ต่อการผสมติดและการฟักออกในไก่แม่พันธุ์ มทส.ทับทิม สำแดงไชย
2563รายงานการวิจัยการประเมินคุณสมบัติของ Lactobacillus และ Bifidobacterium ที่ได้จากท่อทางเดินอาหารของไก่เพื่อใช้เป็นโพรไบโอติคในอาหารไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; เขมวิทย์ จันต๊ะมา; วิทธวัช โมฬี
2561ผลของระดับและระยะเวลาในการเสริมน้ำมันปลาทูน่าในอาหาร ต่อคุณภาพเนื้อองค์ประกอบของ n-3 PUFA และการแสดงออกของยีนที่เกี่ยวข้องกับการสะสมกรดไขมันในไก่โคราชวิชชุตา ขอสินกลาง
2565รายงานการวิจัยระดับพลังงาน โปรตีน และกรดอะมิโนที่เหมาะสมสำหรับไก่ลูกผสมพื้นเมืองระดับสายเลือด 50%สุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี