Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-6 of 6 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2552รายงานการวิจัยระดับของอุณหภูมิและเวลาในการทรีทต์เมล็ดและกากทานตะวันที่มีผลต่อการเกิด conjugated linoleic acid (CLA) ในรูเมนและระดับโปรตีนไหลผ่านโดยใช้เทคนิคการย่อยในถุงไนลอนและในห้องปฏิบัติการปราโมทย์ แพงคำ; สมนึก สอนนอก
2553รายงานการวิจัยการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้สารเสริมในอาหารร่วมกับวัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่นต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตแพะเนื้อปราโมทย์ แพงคำ
2553รายงานการวิจัยการศึกษาผลของโปรตีนและโปรตีนไหลผ่านในอาหารและแพะนม ต่อผลผลิตและองค์ประกอบของน้ำนมปราโมทย์ แพงคำ; ศิวพร แพงคำ
2553รายงานการวิจัยการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์กากเมล็ดธัญพืชหรือพืชน้ำมันในอาหารแพะเนื้อต่อการให้ผลผลิต และคุณภาพของเนื้อแพะปราโมทย์ แพงคำ
2553รายงานการวิจัยการพัฒนาการใช้ประโยชน์จากกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งโปรตีน "คาซาเรีย" ในอาหารโคเนื้อและโคนมปราโมทย์ แพงคำ
2553รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์พืชโปรตีนอาหารสัตว์ในท้องถิ่นในการปรับปรุงสูตรอาหารแพะเนื้อ และการหมุนเวียนโภชนะโดยการสร้างระบบกำจัดของเสียจากฟาร์มปศุสัตว์ปราโมทย์ แพงคำ