Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 31 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2545การผลิตอาหารผสมสำเร็จรูปหมักจากผลพลอยได้ทางการเกษตรสำหรับใช้เลี้ยงโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2545การผลิตอาหารหยาบหมักจากผลพลอยได้ทางการเกษตรสำหรับใช้เลี้ยงโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; บุญญฤทธิ์ มุ่งจองกลาง
2552รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์กนกอร อินทราพิเชฐ; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2552ผลของการใช้ใบและก้านสะเดาในอาหารแพะเนื้อต่อกระบวนการหมักในกระเพาะหมักและสมรรถนะการผลิตสุปรีณา ศรีคำใส
2553รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา
2552รายงานการวิจัยระดับของอุณหภูมิและเวลาในการทรีทต์เมล็ดและกากทานตะวันที่มีผลต่อการเกิด conjugated linoleic acid (CLA) ในรูเมนและระดับโปรตีนไหลผ่านโดยใช้เทคนิคการย่อยในถุงไนลอนและในห้องปฏิบัติการปราโมทย์ แพงคำ; สมนึก สอนนอก
2552การเสริมถั่วคาวาลเคดในอาหารแพะเนื้อระยะกำลังเจริญเติบโตวันวิสา หาระโคตร
2552ผลของกรใช้กระถินป่นในอาหารข้นต่อปริมาณการกินได้ การย่อยได้ของโภชนะและกระบวนการหมักในกระเพาะรูเมนของแพะเนื้อศิรินทร์ทิพย์ ไตรยขันธ์
2553รายงานการวิจัยผลของการเสริมกระชายดำในอาหารต่อลักษณะเพศในสุกรพ่อพันธุ์ศจีรา คุปพิทยานันท์
2553รายงานการวิจัยการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้สารเสริมในอาหารร่วมกับวัตถุดิบอาหารสัตว์ในท้องถิ่นต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตแพะเนื้อปราโมทย์ แพงคำ