Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 13 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2560ผลของพลังงาน วิตามินซี วิตามินอี และซีลีเนียมในอาหารแม่ไก่ต่อระยะเวลาการมีชีวิตรอดของอสุจิ องค์ประกอบทางชีวเคมี และการต้านอนุมูลอิสระในของเหลวจากต่อมสร้างเปลือกไข่พชรพล พะศรี
2561รายงานการวิจัยอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในอาหารที่มีผลต่อการปรับปรุงส่วนประกอบของกรดไขมันในไข่และเนื้อไก่วิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา
2563รายงานวิจัยสถาบันเรื่องการศึกษาสภาพการเลี้ยงไก่เนื้อโคราชของเครือข่ายเกษตรกรผู้เลี้ยงไก่เนื้อโคราชมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีเฉลิมชัย หอมตา
2563รายงานการวิจัยการประเมินคุณสมบัติของ Lactobacillus และ Bifidobacterium ที่ได้จากท่อทางเดินอาหารของไก่เพื่อใช้เป็นโพรไบโอติคในอาหารไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; เขมวิทย์ จันต๊ะมา; วิทธวัช โมฬี
2562อิทธิพลของชุดความคิดต่อความตั้งใจในการยอมรับการใช้ระบบบริหารฟาร์มสัตว์ปีกของเกษตรกรฟาร์มไก่เนื้อพื้นที่ปศุสัตว์เขต 3อภิสรา วิเชียร
2562รายงานการวิจัยผลของระบบการเลี้ยงไก่แบบอินทรีย์ ต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตส่วนประกอบซากและคุณภาพเนื้อของไก่พื้นเมืองลูกผสมวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เพลิน เมินกระโทก
2562ผลของการฉีด L-arginine และ selenium nanoparticles ผ่านเปลือกไข่ ต่อการพัฒนาของกล้ามเนื้อ การแสดงออกของยีนที่เกี่ยวข้องกับการสร้างกล้ามเนื้อและคุณภาพเนื้อของไก่โคราชธนิษฐา โมราวงษ์
2561ผลของระดับและระยะเวลาในการเสริมน้ำมันปลาทูน่าในอาหาร ต่อคุณภาพเนื้อองค์ประกอบของ n-3 PUFA และการแสดงออกของยีนที่เกี่ยวข้องกับการสะสมกรดไขมันในไก่โคราชวิชชุตา ขอสินกลาง
2560การแสดงออกของกลุ่มยีนที่เกี่ยวข้องกับ Antioxidant enzyme ต่อการสะสมของกรดไขมันในเนื้อไก่โคราชวิชพัฒน์ นามบัณฑิต
2562ผลของสูตรอาหารพิวรีนต่ำ ต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต คุณภาพเนื้อและการสะสมพิวรีนในเนื้อไก่โคราชศิริพร ชัยสิทธิ์