Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 25 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2556ผลของสารสกัดรางจืดต่อเอนไซม์กลูต้าไทโอนเอสทรานฟอเรสในตับหนูและความเสถียรต่อความร้อนของกลุ่มสารพฤษเคมีอาภาภรณ์ ผิวอ่อนดี
2558รายงายวิจัยการปรับปรุงการใช้ประโยชน์ได้ทางโภชนะของอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องโดยการเสริมเอนไซม์ เซลลูเลสและไซแลนเนส หรือส่วนผสมของเอนไซม์ทั้งสองชนิดวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2556รายงานการวิจัยการศึกษาผลของโปรตีนจากต้น Aloe barbadensis mill ต่อไฟบริโนเจนและก้อนไฟบรินของมนุษย์จารุวรรณ ศิริเทพทวี
2559รายงานการวิจัยการโคลนและการศึกษาคุณสมบัติของเอนไซม์ DNA helicase จากเชื้อมาลาเรียซึ่งเป็นเป้าหมายของยารักษาโรคมาลาเรียตัวใหม่มณฑารพ ยมาภัย; พัตรา สุนทรฐิติเจริญ
2556รายงานการวิจัยการแยกยีนและการศึกษาหน้าที่เอนไซม์ไคโตไบเอสในแบคทีเรียในทะเล Vibrio carchariaeวิภา สุจินต์
2559ผลของการดัดแปรพื้นผิวและการฉายรังสีซินโครตรอนต่อคุณสมบัติของสตาร์ชซิเตรทต้านทานผ่องพรรณี นนทมาค
2560ผลของวิธีการหุงและการเก็บรักษาข้าวสุกต่อปริมาณสตาร์ชที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์นาฎนภางค์ พามขุนทด
2563รายงานการวิจัยการพัฒนาและประยุกต์ใช้ระบบการแสดงออกของยีนเพื่อการผลิตโปรตีนปรับแต่งพันธุกรรมสำหรับอุตสาหกรรมอาหารมณฑารพ ยมาภัย
2556สภาวะการผลิตและคุณสมบัติการทนความร้อนของสตาร์ชข้าวซิเตรทสุรวีร์ จำปาเทศ
2561ผลของสารฟลาโวนอยด์และเอนไซม์ไฮโพแซนทีนฟอสโฟไรโบซิลทรานสเฟอเรสต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต คุณภาพเนื้อ และการสะสมพิวรีนในเนื้อไก่อาภรณ์ คิมเข้ม