Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 31 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559รายงานการวิจัยผลของอาหารหยาบคุณภาพดีต่อคุณภาพเนื้อและสัดส่วนของกรดไขมันในเนื้อโคพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2559ผลของการใช้กากสาโทเป็นแหล่งโปรตีนทางเลือกในอาหารปลาสวายโมงกาญจนา ทวีวรรณบูลย์
2559ผลของการเสริมวิตามินอี ซีลีเนียม และโอเมก้า-3 ในอาหาร ต่อการผสมติดและการฟักออกในไก่แม่พันธุ์ มทส.ทับทิม สำแดงไชย
2558ผลการให้หญ้าเนเปียร์สดสับ หญ้าเนเปียร์หมักและหญ้าเนเปียร์อัดเม็ดต่อพฤติกรรมและความเครียดของแม่สุกรที่เลี้ยงในกรงเดี่ยวอัจฉรา อินทำนุ
2543การปรับปรุงคุณภาพชานอ้อยโดยวิธีการทางเคมี เพื่อทดแทนการขาดแคลนอาหารหยาบในช่วงฤดูแล้งของโคนมในประเทศไทยคู่ขวัญ จุลละนันทน์
2561การเสริมใบสะเดาที่เป็นแหล่งของคอนเดนซ์แทนนินในระดับที่แตกต่างกันร่วมกับโพลิเอทิลีน ไกลคอลต่อประชากรของจุลินทรีย์และสมรรถนะการผลิตในแพะที่กำลังเจริญเติบโตนิตยา แท้ไธสง
2563รายงานการวิจัยการประเมินคุณสมบัติของ Lactobacillus และ Bifidobacterium ที่ได้จากท่อทางเดินอาหารของไก่เพื่อใช้เป็นโพรไบโอติคในอาหารไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; เขมวิทย์ จันต๊ะมา; วิทธวัช โมฬี
2561ผลของระดับและระยะเวลาในการเสริมน้ำมันปลาทูน่าในอาหาร ต่อคุณภาพเนื้อองค์ประกอบของ n-3 PUFA และการแสดงออกของยีนที่เกี่ยวข้องกับการสะสมกรดไขมันในไก่โคราชวิชชุตา ขอสินกลาง
2563รายงานการวิจัยการพัฒนาระบบเติมอากาศและให้อาหารปลาอัตโนมัติสำหรับสมาร์ทฟาร์มเมอร์สมร พรชื่นชูวงศ์; อาทิตย์ คูณศรีสุข
2565รายงานการวิจัยการประเมินศักยภาพของวัสดุเพาะเห็ดถั่งเช่าสีทองเพื่อพัฒนาเป็นสารเสริมสำหรับสัตว์สุทิศา เข็มผะกา; ปริญญา น้อยสา; วิทธวัช โมฬี; เพลิน เมินกระโทก