Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 14 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2546การจําแนกสายพันธุ์ไก่พื้นเมืองในภาคตะวันออกเฉียงเหนือด้วยไมโครแซทเทลไลท์-มาร์กเกอร์เฉลิมชัย หอมตา
2554รายงานการวิจัยผลของอุณหภูมิสภาพแวดล้อมต่อกลไกการควบคุมวงจรการสืบพันธุ์โดยระบบประสาทและระบบต่อมไร้ท่อในไก่พื้นเมืองไทยเพศเมียยุพาพร ไชยสีหา; Israel Rozenboim; ณัฐกานต์ ศาสตร์สูงเนิน; สุนันทา โกศลศิริลักษณ์; เฉลิมชัย หอมตา
2554รายงานการวิจัยผลของอุณหภูมิสภาพแวดล้อมต่อกลไกการควบคุมวงจรการสืบพันธุ์โดยระบบประสาทและระบบต่อมไร้ท่อในไก่พื้นเมืองไทยเพศเมีย: บทบาทของฮอร์โมนสเตียรอยด์ยุพาพร ไชยสีหา; ณัฐกานต์ ศาสตร์สูงเนิน; นัดติยา ประกอบแสง; อรอนงค์ ไชยเชษฐ; ดวงสุดา โชคเฉลิมวงศ์; เฉลิมชัย หอมตา
2554รายงานการวิจัยผลของช่วงแสงต่อระบบการสืบพันธุ์และวงจรการสืบพันธุ์ในไก่พื้นเมืองไทยเพศเมีย: บทบาทของฮอร์โมนสเตียรอยด์ยุพาพร ไชยสีหา; Israel Rozenboim; ณัฐกานต์ ศาสตร์สูงเนิน; นัดติยา ประกอบแสง; อรอนงค์ ไชยเชษฐ; ดวงสุดา โชคเฉลิมวงศ์; เฉลิมชัย หอมตา
2555รายงานการวิจัยผลของพฤติกรรมความเป็นแม่ที่มีต่อระดับของฮอร์โมนโปรแลคตินในไก่พื้นเมืองไทยเพศเมียยุพาพร ไชยสีหา; ปิยดา เงินสูงเนิน; นัดติยา ประกอบแสง; อรอนงค์ ไชยเชษฐ; ดวงสุดา โชคเฉลิมวงศ์; ณัฐกานต์ ศาสตร์สูงเนิน; เฉลิมชัย หอมตา
2558รายงานการวิจัย ผลของการเลี้ยงไก่ไข่แบบปล่อย ต่อสมรรถนะการให้ผลผลิต คุณภาพไข่ ปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในไข่วิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา
2561รายงานการวิจัยอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในอาหารที่มีผลต่อการปรับปรุงส่วนประกอบของกรดไขมันในไข่และเนื้อไก่วิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา
2555รายงานการวิจัยผลของการเลี้ยงไก่พื้นเมืองแบบกึ่งปล่อยต่อสมรรถนะการเจริญเติมโตปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในเนื้อวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา
2555รายงานการวิจัยการปรับปรุงคุณภาพของกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกใหม่สำหรับไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; สุรินทร บุญอนันธนสาร; เฉลิมชัย หอมตา
2557รายงานการวิจัยผลของสัดส่วนน้ำมันถั่วเหลืองและน้ำมันปลาทูน่าในอาหารที่มีข้าวโพดและกากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบหลัก ต่อสมรรถนะการผลิตของไก่ไข่และอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในไข่แดงวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา