Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Centers/Institute
Enterprise Units
Institutes
Office of the Rector
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 19 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2553
รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
2558
รายงานการวิจัย ผลของการเลี้ยงไก่ไข่แบบปล่อย ต่อสมรรถนะการให้ผลผลิต คุณภาพไข่ ปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในไข่
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2561
รายงานการวิจัยอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในอาหารที่มีผลต่อการปรับปรุงส่วนประกอบของกรดไขมันในไข่และเนื้อไก่
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2556
รายงานการวิจัยผลของระดับน้ำมันปลาทะเลในอาหารและช่วงระยะเวลาการให้อาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต และส่วนประกอบของกรดไขมัน ชนิดโอเมก้า-3 ในเนื้อไก่พื้นเมือง
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
2557
รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังร่วมกับส่าเหล้าเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับสุกร
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2555
รายงานการวิจัยผลของการเลี้ยงไก่พื้นเมืองแบบกึ่งปล่อยต่อสมรรถนะการเจริญเติมโตปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในเนื้อ
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2555
รายงานการวิจัยการปรับปรุงคุณภาพของกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกใหม่สำหรับไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
สุรินทร บุญอนันธนสาร
;
เฉลิมชัย หอมตา
2558
รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านม
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2558
รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านม
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
จักร์ โนจากุล
2557
รายงานการวิจัยผลของสัดส่วนน้ำมันถั่วเหลืองและน้ำมันปลาทูน่าในอาหารที่มีข้าวโพดและกากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบหลัก ต่อสมรรถนะการผลิตของไก่ไข่และอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในไข่แดง
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
Discover
Author
17
วิทธวัช โมฬี
7
เฉลิมชัย หอมตา
3
จักร์ โนจากุล
3
เพลิน เมินกระโทก
2
สุรินทร บุญอนันธนสาร
1
ปริญญา น้อยสา
1
ภคนิจ คุปพิทยานันท์
1
เขมวิทย์ จันต๊ะมา
Subject
6
อาหารสัตว์
4
ไก่--การเลี้ยง
4
ไก่พื้นเมือง
2
กรดอินทรีย์
2
กรดไขมัน
2
น้ำมันปลา
2
มันสำปะหลัง
2
โอเมก้า 3
2
ไก่เนื้อ
2
ไก่ไข่
.
next >
Date issued
6
2560 - 2565
13
2553 - 2559
Has File(s)
19
true