Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Centers/Institute
Enterprise Units
Institutes
Office of the Rector
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 19 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546
การศึกษาเปรียบเทียบคุณสมบัติ องค์ประกอบทางเคมีและคุณภาพทางประสาทสัมผัสของเนื้อไก่ลูกผสมพื้นเมืองไก่กระทงและไก่ไข่เพศผู้
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549
การพัฒนาต้นแบบซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อการเอ็กซ์ทรูชั่นของข้าวกล้อง
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549
การพัฒนาต้นแบบซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2547
โครงการพัฒนาซอฟต์แวร์ตัวอย่างด้านความปลอดภัยของอาหาร
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2551
รายงานการวิจัยการคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพในการผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเอชเอ) จากแป้งมันสำปะหลังและน้ำตาลจากอ้อย
สุรีลักษณ์ รอดทอง
;
จันทิมา ดีประเสริฐกุล
;
นิธินาถ ศุภกาญจน์
;
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
;
วีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน
2547
รายงานการวิจัยผลกระทบของสภาวะการทำเอ็กซ์ทรูชั่นต่อคุณสมบัติของเนื้อสัมผัสและโครงสร้างภายในของผลิตภัณฑ์ข้าวจ้าวที่พองตัวและไม่พองตัว
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2549
รายงานการวิจัยคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของผงไฟโบรอินและซิริซินที่ผลิตได้จากรังไหมและน้ำต้มรังไหม
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
2552
รายงานการวิจัยคุณภาพและปริมาณ CLA ในน้ำนมหลังผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์เซชั่นและแบบ UHT
มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
Discover
Author
3
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2
ชัยณรงค์ โตจรัส
1
จันทิมา ดีประเสริฐกุล
1
จิราวรรณ อุ่นเมตตาอารีย์
1
ธนาวิทย์ กุลรัตนรักษ์
1
นิธินาถ ศุภกาญจน์
1
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
1
วีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน
1
ศิวัฒ ไทยอุดม
1
อนันท์ อุ่นศิวิไลย์
.
next >
Subject
2
ความปลอดภัยของอาหาร
2
ซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัยของอาหาร
2
ผลิตภัณฑ์พาสต้า
1
กรดแล็กติก
1
การคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพ
1
การทำเอ็กซ์ทรูชั่น
1
การบำบัดน้ำเสีย
1
การผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเ...
1
การพัฒนา
1
การลด LDL
.
next >
Date issued
9
2550 - 2558
10
2546 - 2549
Has File(s)
19
true