Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Centers/Institute
Enterprise Units
Institutes
Office of the Rector
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 18 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
ความปลอดภัยของอาหารและการปนเปื้อนจุลินทรีย์
ปิยะวรรณ กาสลัก
2551
แนวทางการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์และวิธีการผลิตที่ดีในผลิตภัณฑ์เห็ดแปรรูป
ปิยะวรรณ กาสลัก
2550
รายงานการวิจัยการใช้ไนซินในการยับยั้งการงอกของสปอร์ Clostridium spp. ที่คัดแยกมาจากชิ้นปลาที่บรรจุในสภาวะการปรับเปลี่ยนบรรยากาศ
ปิยะวรรณ กาสลัก
2559
รายงานการวิจัยการพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์สารลดแรงตึงผิวชีวภาพในการล้างผัก ผลไม้และพื้นผิววัสดุ
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
เกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ
2561
รายงานการวิจัยการปลูก เก็บเกี่ยว การจัดการหลังการเก็บเกี่ยว พฤกษเคมีและการพัฒนาเพิ่มมูลค่าผักอีนูนเพื่อเข้าสู่ระบบเชิงพาณิชย์ (ระยะที่ 2)
อัศจรรย์ สุขธำรง
;
เรณู ขำเลิศ
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
;
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ศิวัฒ ไทยอุดม
2552
เอกสารประกอบการสอนวิชา 305411 เทคโนโลยีอาหารหมักดอง
ปิยะวรรณ กาสลัก
2553
การลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก โดยใช้การ Bacillus subtilis เป็นกล้าเชื้อในการหมัก
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2554
รายงานการวิจัยการเฝ้าระวังการปนเปื้อนจุลินทรีย์และโลหะหนักในอาหารปรุงสำเร็จเพื่อจำหน่ายในเขตจังหวัดนครราชสีมา
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ลำไพร ศรีธรรมมา
;
ชัยวัฒน์ คงมั่นกลาง
2553
รายงานการวิจัยสารลดแรงตึงผิวชีวภาพจากการหมักผลเชอร์รี่เปรี้ยว
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2558
รายงานการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตหัวเชื้อ (Bacillus subtilis) เพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก
ปิยะวรรณ กาสลัก
;
ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
Discover
Author
4
รัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์
2
ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2
ศิวัฒ ไทยอุดม
1
ชัยวัฒน์ คงมั่นกลาง
1
รัชฎาภรณ์ อุ่นศิวิไลย์
1
ลำไพร ศรีธรรมมา
1
สุวิมล เจตะวัฒนะ
1
อัศจรรย์ สุขธำรง
1
เกรียงศักดิ์ เอื้อมเก็บ
1
เรณู ขำเลิศ
.
next >
Subject
4
ผลิตภัณฑ์อาหาร
3
อาหาร--การวิเคราะห์
3
อาหาร--คุณภาพ
3
อาหารเพื่อสุขภาพ
2
การปนเปื้อนจุลินทรีย์
2
การเก็บเกี่ยว
2
ถั่วเหลือง
1
Clostridium spp.
1
การควบคุมกลิ่น
1
การหมักดองผลไม้
.
next >
Date issued
3
2560 - 2565
14
2550 - 2559
1
2549 - 2549
Has File(s)
18
true