Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Centers/Institute
Enterprise Units
Institutes
Office of the Rector
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 18 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2547
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุเวทย์ นิงสานนท์
;
หนึ่ง เตียอำรุง
2546
รายงานการวิจัยปัจจัยที่มีผลต่อปริมาณฮีสตามีนในกระบวนการผลิตน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2547
รายงานการวิจัยโปรติเนสและทรานสกลูทามิเนสในปลาน้ำจืดเศรษฐกิจ
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2541
การเกิดเจลของโปรตีนกล้ามเนื้อปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2554
รายงานการวิจัยการเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวในระหว่างการเก็บรักษาและการเร่ง/ชะลออายุข้าว
สุนันทา ทองทา
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2548
รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในน้ำปลาปลากะตักและในเนื้อปลาสร้อย
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2548
รายงานการวิจัยการเกิดไบโอจีนิกเอมีนในปลากะตักและผลิตภัณฑ์ปลาหมักดอง
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
2556
รายงานการวิจัยการใช้วัสดุเหลือทิ้งจากอุตสหกรรมประมง เพื่อผลิตสารเสริมคุณภาพเจลและเพปไทด์ที่ยับยั้ง ACE และต้านออกซิเดชั่น
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2556
รายงานการวิจัยการใช้โปรติเนสที่หลั่งออกนอกเซลล์และตรึงอยู่กับเซลล์จากแบคทีเรียชอบเค็ม/ทมเค็มในกระบวนการหมักน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
2555
รายงานการวิจัยการใช้เอนไซม์จากปลาและกล้าเชื้อแบคทีเรียในกระบวนการหมักน้ำปลา
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
สุรีลักษณ์ รอดทอง
Discover
Author
5
สุรีลักษณ์ รอดทอง
3
สมร พรชื่นชูวงศ์
2
กนกอร อินทราพิเชฐ
2
กาญจนา พยุหะ
2
สุนันทา ทองทา
1
กาญจนา ธรรมนู
1
กุณฑิกา เวชกลาง
1
ชาญชัย ทองโสภา
1
ชำนาญ แก้วมณี
1
นพดล พิฬารัตน์
.
next >
Subject
2
ปลากะตัก
2
สารต้านอนุมูลอิสระ
2
โปรติเนส
1
Gelation of fish
1
กล้าเชื้อแบคทีเรีย
1
การผลิตน้ำปลา
1
การผลิตเพปไทด์
1
การหมักน้ำปลา
1
การเกิดเจลของโปรตีนกล้ามเนื้อปลา
1
ข้าว--การเก็บรักษา
.
next >
Date issued
4
2560 - 2566
8
2550 - 2559
6
2541 - 2549
Has File(s)
18
true