Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Centers/Institute
Enterprise Units
Institutes
Office of the Rector
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-8 of 8 (Search time: 0.281 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
รายงานการวิจัยคุณภาพและการปนเปื้อนสาร 3-Monochloropropane-1,2-diol ของซอสเห็ดปรุงรสผลิตโดยการย่อยด้วยกรดและด่างและคุณภาพซอสผลิตโดยเอนไซม์
กนกอร อินทราพิเชฐ
2547
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการผลิตลูกชิ้นและไส้กรอกจากปลาน้ำจืด
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุเวทย์ นิงสานนท์
;
หนึ่ง เตียอำรุง
2545
การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทสับละเอียด
กนกอร อินทราพิเชฐ
2552
รายงานการวิจัยผลของ conjugated linoleic acid (CLA) เสริมในอาหารสัตว์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์สัตว์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2556
ทับทิม (Punica granatum) ไทยเพื่อสุขภาพ
กรกช อินทราพิเชฐ
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
ศจีรา คุปพิทยานันท์
2553
รายงานการวิจัยการผลิตและการใช้แบคทีริโอซินและแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
สุพิชญา จันทะชุม
2553
รายงานการวิจัย resveratrol และ phenolic compounds ขององุ่นและไวน์ผลิตในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี: การศึกษาเชิงคุณภาพและสุขภาพ
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
กรกช อินทราพิเชฐ
2559
รายงานการวิจัยการเสริม Conjugated Linoleic Acid (CLA) ในอาหารปลาต่อผลผลิตและคุณภาพของเนื้อปลานิลและปลาดุก
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
ปราโมทย์ แพงคำ
;
กนกอร อินทราพิเชฐ
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
Discover
Author
2
กรกช อินทราพิเชฐ
2
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
1
ปราโมทย์ แพงคำ
1
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
1
ศจีรา คุปพิทยานันท์
1
สมร พรชื่นชูวงศ์
1
สุพิชญา จันทะชุม
1
สุเวทย์ นิงสานนท์
1
หนึ่ง เตียอำรุง
Subject
1
3-Monochloropropane-1,2-diol
1
การปนเปื้อนสาร
1
การปลูกองุ่น
1
การผลิตไวน์
1
การแปรรูปอาหาร
1
จุลินทรีย์ในอาหาร
1
ซอสผลิตโดยเอนไซม์
1
ซอสเห็ดปรุงรส
1
ทับทิม
1
ปลาดุก--การเลี้ยง--คุณภาพ
.
next >
Date issued
5
2550 - 2559
3
2545 - 2549
Has File(s)
8
true