Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 12 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551รายงานการวิจัยการคัดเลือกแบคทีเรียที่มีศักยภาพในการผลิตพอลิไฮดรอกซีแอลคาโนเอท(พีเอชเอ) จากแป้งมันสำปะหลังและน้ำตาลจากอ้อยสุรีลักษณ์ รอดทอง; จันทิมา ดีประเสริฐกุล; นิธินาถ ศุภกาญจน์; มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์; วีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน
2550การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังแอมโฟเทอริคที่มีกลุ่มประจุลบแตกต่างกันนพภาภรณ์ โพธิ์อ่อนตา
2553รายงานการวิจัยการดัดแปรทางกายภาพแป้งข้าวและแป้งมันสำปะหลังสุนันทา ทองทา; เทวี ทองแดง; กล้าณรงค์ ศรีรอด
2553รายงานการวิจัยการศึกษาการผลิตกรดแลคติคจากแป้งมันสำปะหลังโดยเชื้อ lactococcus lactis เสริมด้วยสารสกัดยีสต์เหลือทิ้งจากโรงงานผลิตเบียร์สุนทร กาญจนทวี
2554ผลของปฏิสัมพันธ์ระหว่างแป้งมันสำปะหลังดัดแปรและแคปปา-คาราจีแนนต่อการตกผลึกของผลึกน้ำแข็งในไอศกรีมนมหทัยชนก นพจรูญศรี
2554รายงานการวิจัยการพัฒนากรรมวิธีการผลิตวัสดุกันกระแทกย่อยสลายได้ในธรรมชาติจากแป้งมันสำปะหลังวีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน
2556รายงานการวิจัยการศึกษาการสกัดแป้งจากกากมันสำปะหลังโดยใช้ระบบอุลตร้าโซนิคชาญชัย ทองโสภา
2556รายงานการวิจัยการศึกษาต้นแบบการผลิตกากมันสำปะหลังแห้งสำหรับผลิตเอทานอลโดยใช้หลักการเอ็กซ์ทรูชั่นวีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน; วีรชัย อาจหาญ; ณัฐพงษ์ ประภาการ; ธนธัช มุขขันธ์; ศรัลย์ ปานศรีพงษ์; กิตติยาภรณ์ รองเมือง; กงจักร ลมวิชัย; พรรษา ลิบลับ; สุภัทร หนูแย้ม; ปภัส ชนะโรค; นัยวัฒน์ สุขทั่ง; กฤษกร รับสมบัติ; เฉลิมขวัญ อริยะวงศ์; ทิพย์สุภินทร์ หินซุย; สาวิตรี คำหอม; ธราวุธ บุญน้อม; วิเชียร ดวงสีเสน; ปัญญา หันตุลา; สืบพงษ์ ใบแย้ม
2557รายงานการวิจัยผลของอันตรกิริยาระหว่างแป้งมันสำปะหลังดัดแปรและแคปปา-คาราจีแนนต่อการตกผลึกน้ำแข็งใหม่ในไอศกรีมศิวัฒ ไทยอุดม; หทัยชนก นพจรูญศรี
2558รายงานการวิจัยการหมักแอลกอฮอล์โดยตรงจากแป้งมันสำปะหลังด้วยยีสต์ที่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรมพงษ์ฤทธิ์ ครบปรัชญา; รัติกาล ทองสำฤทธิ์