Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Forms
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Centers/Institute
Enterprise Units
Institutes
Office of the Rector
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 22 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2551
การใช้มันสำปะหลังและกากมันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงานในการขุนโคนมลูกผสมเพศผู้
ไพบูลย์ แดงท่าขาม
2553
รายงานการวิจัยการดัดแปรทางกายภาพแป้งข้าวและแป้งมันสำปะหลัง
สุนันทา ทองทา
;
เทวี ทองแดง
;
กล้าณรงค์ ศรีรอด
2550
สถานการณ์การผลิตและการตลาดมันสำปะหลัง : กรณีศึกษาจังหวัดนครราชสีมา
จารุวรรณ วีระเศรษฐกุล
;
ขวัญกมล ดอนขวา
2553
รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
2558
การเพิ่มศักยภาพการผลิตไบโอมีเทนจากกากมันสำปะหลังโดยใช้คลื่นอัลตร้าโซนิคในกระบวนการย่อยสลายขั้นต้น
กงจักร ลมวิชัย
2555
รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากเปลือกมันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงานในอาหารโคนมต่อปริมาณน้ำนม,องค์ประกอบน้ำนมและคุณภาพน้ำนม
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
;
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2557
ชีววิทยาและนิเวศวิทยาของเพลี้ยแป้งและศัตรูธรรมชาติในมันสำปะหลัง Manihot esculenta (Crantz) และน้อยหน่า Annona squamosa L.
ปฐมาวดี บุตกร
2556
รายงานการวิจัยการศึกษาต้นแบบการผลิตเอทานอลจากกากมันสำปะหลัง
โชคชัย วนภู
2556
รายงานการวิจัยการเพิ่มโปรตีนในกากมันสำปะหลังและเปลือกมันสำปะหลังโดยใช้จุลินทรีย์
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
;
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2557
รายงานการวิจัยผลของสมับติทางวิทยากระแสและกายภาพเคมีของสารผสมโพลีแซคคาไรด์กับแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อระบบต้นแบบอาหารแช่แข็ง
ศิวัฒ ไทยอุดม
Discover
Author
4
กงจักร ลมวิชัย
3
กฤษกร รับสมบัติ
3
กิตติยาภรณ์ รองเมือง
3
ณัฐพงษ์ ประภาการ
3
ธนธัช มุขขันธ์
3
ธราวุธ บุญน้อม
3
นัยวัฒน์ สุขทั่ง
3
ปภัส ชนะโรค
3
พรรษา ลิบลับ
3
วิเชียร ดวงสีเสน
.
next >
Subject
3
เอทานอล
3
แป้งมันสำปะหลัง
2
จุลินทรีย์
2
อาหารสัตว์
2
อุตสาหกรรมแป้งมันสำปะหลัง
1
กากมันสำปะหลัง
1
การกำหนดราคาสินค้า
1
การตลาด
1
การผลิตมันสำปะหลัง
1
การย่อยสลาย
.
next >
Date issued
6
2556
6
2557
3
2553
3
2558
2
2555
1
2550
1
2551