Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1821-1830 of 1915 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องอิทธิพลของแป้งที่มีผลต่อผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นจิรพร ศิริรัตน์
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาโครงการเรื่องการผลิตชาน้ำขิงจุฑารัตน์ เล้าวงษ์
2543รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการหาเวลาที่ใช้ในการผลิตสินค้า KIRIMI และ SBBจอมขวัญ จีระศิริ
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไก่สุกแช่แข็งจารุวรรณ ไชยแสง; อโนชา วัดใย; วรรณพร บัววัฒนา; จาริกา จำปาหอม
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเทียบสูตรการผลิต ข้อมูลกฎหมายเกี่ยวกับอาหาร และการปรับปรุงประสิทธิภาพในกระบวนการผลิตในผลิตภัณฑ์เคียวยูบะ, ฮิกิอะเกะยูบะและผลิตภัณฑ์เต้าหู้ทอดจินตวีร์ สินสวัสดิ์; เกษร ประเสริฐนอก
2548รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาประมวลผลการวิเคราะห์ตัวดิบต่อประสิทธิภาพตู้อบความร้อนแบบกะ แผนกอุ่นตัวดิบก่อนทอดและการออกแบบเอกสารบันทึกข้อมูลในกระบวนการผลิตจิระวุฒิ สุขสวัสดิ์
2542รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการศึกษากระบวนการผลิตแป้งผสมและการโม่น้ำตาลเพื่อวิเคราะห์หาจุดอันตรายและจุดควบคุมอันตรายจิตรา สะอาดยิ่ง
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการทดสอบเปรียบเทียบคุณภาพอาหารสุนัขระหว่างกระบวนผลิตจักรพันธ์ สมหวัง
2547รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดการวัตถุดิบกับยอดการผลิตในบริษัทเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ จำกัดจิราภรณ์ ชัยศิริเจริญกุล
2544รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษากรรมวิธีการผลิตวุ้นมะพร้าวให้ใสจำเริญ เขมวงศ์

Discover

Date issued