Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1791-1800 of 1914 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2547รายงานปฏิบัติการสหกิจศึกษาความสัมพันธ์ระหว่างค่าลามิเนตและค่าการปิดผนึกด้วยความร้อนของฟิล์มชุติมา โฉมงาม; ผกาวรรณ ใบมูซอ
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาอิทธิพลของแป้งชนิดต่างๆ ที่มีผลต่อเนื้อสัมผัสของเส้นก๋วยเตี๋ยวณัฐธิดา จันทร์ประเสริฐ; อ้อยนภา แซ่ลิ้ม; นวพร ลาภส่งผล
2540รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการการศึกษาถึงสาเหตุที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นมและไอศกรีมมี % Solid non fat และ Total solid ไม่ได้มาตรฐานฐิติ สุขีกรรม
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาการเพิ่มจำนวนของจุลินทรีย์ในอาหารให้บริการสายการบินที่อุณหภูมิ 20 ํCชมุค พรรณดวงเนตร
2543รายงานสหกิจศึกษาเรื่องการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาปฏิบัติงาน ณ บริษัทมาลีสามพราน จำกัด (มหาชน)ฐานิตย์ วงษ์สมบูรณ์; ผกาพร จันทร์เกลี้ยง
2541รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการทดสอบประสิทธิภาพสารฆ่าเชื้อ Tsunami 100 (Peroxyacetic acid) เปรียบเทียบกับ Liquid chlorineณัฐพล ประโมทัย
2546รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำระบบบริหารคุณภาพ ISO9001: 2000ดนัยา เพ็ชร์เกราะ
2548รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการฝึกฝนการทดสอบทางประสาทสัมผัสเพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และผลของ % Acid และ % Salt ในช่วงสูงสุดและต่ำสุดต่อคุณสมบัติทางประสาทสัมผัสปาริชาต เศรษฐลักษณ์; วราพร คำประเสริฐ
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการปฏิบัติงานในสายการผลิตและการประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้บรรจุกระป๋องปริญญา พันธุ์รัศมีทอง
2543รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการจัดทำมาตรฐานประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานในสายการผลิตสินค้ามาตรฐานปาริชาต ไพศาลเจริญไมตรี

Discover

Date issued