Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 361-370 of 373 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเปรียบเทียบปริมาณการเติม TBHQ ในน้ำมัน Palm oil ด้วยวิธี HPLCจำลอง ธนัฐเสถียร
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจติดตามปริมาณเชื้อจุลินทรีย์และการกำจัดตะกอนในผลิตภัณฑ์ซีอิ๊วและการหาอายุการเก็บของผลิตภัณฑ์อาหารสดทินภัทร์ วิชัยศรี
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา ณ บริษัท เอฟเฟ็ม ฟู้ดส์ ประเทศไทย จำกัดถนอมดวง แซ่ลิ
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาสาเหตุการเกิดข้าวเหลืองเบญจวรรณ อัศวธีระ
2545รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาอุณหภูมิและความเข้มข้นของแป้งที่มีผลต่อความหนืดของแป้งมันสำปะหลังดัดแปรประภารัตน์ ใจซื่อกุล
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาเรื่องการวิเคราะห์จุดดำและสิ่งแปลกปลอมในวัตถุดิบ(ข้าว) และผลิตภัณฑ์(แป้งข้าว)ปราณิศา บัวเผื่อน
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาสารสกัดจากพืชสมุนไพรสำหรับกำจัดสัตว์พาหะภายในโรงงานเบญจวรรณ อัศวธีระ
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเก็บรักษาข้าวในไซโลเบญจวรรณ อัศวธีระ
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษากราฟ Moisture sorption isotherm ในผลิตภัณฑ์อาหารเม็ดนันทิกา ถุงมณี
2545รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์ปัจจัยการควบคุมและปรับปรุงความดันในผลิตภัณฑ์ฟรุ๊ตทีนัยนา แสนทอง