Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9972
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล | en_US |
dc.contributor.author | สุนันทา ทองทา | en_US |
dc.contributor.author | สุรินทร บุญอนันธนสาร | en_US |
dc.contributor.author | สุรีลักษณ์ รอดทอง | en_US |
dc.contributor.author | ชาญชัย ทองโสภา | en_US |
dc.date.accessioned | 2024-04-03T10:08:05Z | - |
dc.date.available | 2024-04-03T10:08:05Z | - |
dc.date.issued | 2566 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9972 | - |
dc.description | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en_US |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-61-12-06; | - |
dc.subject | นวัตกรรมอาหาร | en_US |
dc.subject | นครชัยบุรินทร์ | en_US |
dc.title | รายงานการวิจัยโครงการนวัตกรรมอาหารเพื่อความปลอดภัยและมูลค่าเพิ่มนครชัยบุรินทร์ | en_US |
dc.title.alternative | Food innovation center of Nakhon Chaiburin | en_US |
dc.type | Research | en_US |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
8.SUT3 305 61 12 06-Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 15.71 MB | Adobe PDF | View/Open |
8.SUT3 305 61 12 06-Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 15.71 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.