Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9972
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุลen_US
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทาen_US
dc.contributor.authorสุรินทร บุญอนันธนสารen_US
dc.contributor.authorสุรีลักษณ์ รอดทองen_US
dc.contributor.authorชาญชัย ทองโสภาen_US
dc.date.accessioned2024-04-03T10:08:05Z-
dc.date.available2024-04-03T10:08:05Z-
dc.date.issued2566-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9972-
dc.descriptionได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2561en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-61-12-06;-
dc.subjectนวัตกรรมอาหารen_US
dc.subjectนครชัยบุรินทร์en_US
dc.titleรายงานการวิจัยโครงการนวัตกรรมอาหารเพื่อความปลอดภัยและมูลค่าเพิ่มนครชัยบุรินทร์en_US
dc.title.alternativeFood innovation center of Nakhon Chaiburinen_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
8.SUT3 305 61 12 06-Abstract.pdfบทคัดย่อ15.71 MBAdobe PDFView/Open
8.SUT3 305 61 12 06-Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม15.71 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.