Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9972
Title: รายงานการวิจัยโครงการนวัตกรรมอาหารเพื่อความปลอดภัยและมูลค่าเพิ่มนครชัยบุรินทร์
Other Titles: Food innovation center of Nakhon Chaiburin
Authors: จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
สุนันทา ทองทา
สุรินทร บุญอนันธนสาร
สุรีลักษณ์ รอดทอง
ชาญชัย ทองโสภา
Keywords: นวัตกรรมอาหาร;นครชัยบุรินทร์
Issue Date: 2566
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Series/Report no.: SUT3-305-61-12-06;
Description: ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ. 2561
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9972
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
8.SUT3 305 61 12 06-Abstract.pdfบทคัดย่อ15.71 MBAdobe PDFView/Open
8.SUT3 305 61 12 06-Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม15.71 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.