Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9954
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorวีรชัย อาจหาญen_US
dc.contributor.authorกรณ์กณิศ แสงดีen_US
dc.date.accessioned2024-03-26T09:23:14Z-
dc.date.available2024-03-26T09:23:14Z-
dc.date.issued2561-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9954-
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectก๊าซเรือนกระจกen_US
dc.subjectการลดของเสียen_US
dc.subjectก๊าซเรือนกระจก--การลดปริมาณen_US
dc.subjectการลดก๊าซเรือนกระจกen_US
dc.titleการลดก๊าซเรือนกระจกในกระบวนการผลิตกะทิ โดยการใช้ประโยชน์ผลิตภัณฑ์ร่วมและของเสียen_US
dc.title.alternativeGreenhouse gas mitigation in coconut milk production by co-product and waste utilizationen_US
dc.typeThesisen_US
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาเอก-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเกษตรและอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ639.29 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม6.52 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.