Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9875
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพรพิมล มูลแก้วen_US
dc.date.accessioned2023-11-07T08:09:27Z-
dc.date.available2023-11-07T08:09:27Z-
dc.date.issued2566-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9875-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2565en_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.relation.ispartofseriesSUT7-703-65-12-03;-
dc.subjectพรีไบโอติกen_US
dc.subjectไอศกรีมen_US
dc.titleรายงานการวิจัยผลของการเติมพรีไบโอติกต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของไอศกรีมโยเกิร์ตen_US
dc.title.alternativeEffects of prebiotic addition on physicochemical properties of Ice cream yogurten_US
dc.typeResearchen_US
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ2.91 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.91 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.