Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/985
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสารัถ สัตยารักษ์-
dc.date.accessioned2008-08-11T15:56:51Z-
dc.date.available2008-08-11T15:56:51Z-
dc.date.issued2539-
dc.identifier.citationวารสารเทคโนโลยีสุรนารี (Suranaree Journal of Science and Technology) ปีที่ 3 ฉบับที่ 1 (ม.ค.-เม.ย. 2539) หน้า 9-13en
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/985-
dc.format.extent223584 bytes-
dc.format.extent64168 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectถั่วเขียวen
dc.subjectถั่วเขียวพันธุ์แนะนำen
dc.titleการศึกษาเปรียบเทียบถั่วเขียวพันธุ์แนะนำen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
BIB1340_A.pdfบทคัดย่อ62.66 kBAdobe PDFView/Open
BIB1340_F.pdfเอกสารฉบับเต็ม218.34 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.