Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9811
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนวลพรรณ แซ่โค้วen_US
dc.date.accessioned2023-08-31T07:14:50Z-
dc.date.available2023-08-31T07:14:50Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น54ต4 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9811-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์นม--คุณภาพen_US
dc.subjectสีผสมอาหารen_US
dc.titleรายงานการตรวจสอบคุณภาพสีโดยใช้เครื่องสเปกโทรโฟโตมิเตอร์en_US
dc.title.alternativeInspection of color by spectrophotometeren_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
9.3231-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.72 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.