Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9809
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนราภร ดาลัยen_US
dc.contributor.authorนันทพร เชี่ยวเชิงงานen_US
dc.date.accessioned2023-08-31T06:59:47Z-
dc.date.available2023-08-31T06:59:47Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 น46 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9809-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำนม--คุณภาพen_US
dc.subjectอาหารสัตว์--คุณภาพen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์นม--คุณภาพen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจสอบคุณภาพน้ำนมดิบ ผลิตภัณฑ์นม และอาหารสัตว์en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
5.8041-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.84 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.