Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9807
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนฤมล ชูศรีวาสน์en_US
dc.date.accessioned2023-08-31T06:58:44Z-
dc.date.available2023-08-31T06:58:44Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น44 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9807-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectผลไม้แช่แข็งen_US
dc.subjectทุเรียนen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษา "ทุเรียนสดแช่เย็น"en_US
dc.title.alternativeThe ready-to-eat type of chilled fresh durianen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.5020-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม12.55 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.