Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9806
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนฤมล จิตต์หาญen_US
dc.date.accessioned2023-08-31T06:57:03Z-
dc.date.available2023-08-31T06:57:03Z-
dc.date.issued2546-
dc.identifier.issnมทส Coop สวทก.อ65 น44ต4 2546-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9806-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectน้ำมันปาล์ม--การผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฎิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจสอบคุณภาพของน้ำมันปาล์มดิบและการควบคุมคุณภาพของน้ำมันผ่านกรรมวิธีen_US
dc.title.alternativeQuality checked of crude palm oil and quality control of oil processen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.5111-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม11.21 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.