Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9805
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนครินทร์ บุญรอตen_US
dc.date.accessioned2023-08-31T04:58:51Z-
dc.date.available2023-08-31T04:58:51Z-
dc.date.issued2548-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น24 2548-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9805-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectข้าวนึ่งen_US
dc.subjectข้าว--วิจัยen_US
dc.titleรายงานวิชาสหกิจศึกษาประจำภาคการศึกษาที่ 1/2548 เรื่องการวิจัยข้าวนึ่งเพื่อสุขภาพen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1.3371-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.95 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.