Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9804
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนฤพร ประเสริฐen_US
dc.contributor.authorจีราภร ผาริการen_US
dc.date.accessioned2023-08-31T04:58:03Z-
dc.date.available2023-08-31T04:58:03Z-
dc.date.issued2542-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น43 2542-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9804-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectไก่แช่แข็งen_US
dc.subjectกระบวนการผลิตen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาผลผลิตและกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อไก่แช่แข็งen_US
dc.title.alternativeYield and production of frozen chicken meaten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2.5012-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม18.18 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.