Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9804
Title: รายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาผลผลิตและกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์เนื้อไก่แช่แข็ง
Other Titles: Yield and production of frozen chicken meat
Authors: นฤพร ประเสริฐ
จีราภร ผาริการ
Keywords: ไก่แช่แข็ง;กระบวนการผลิต
Issue Date: 2542
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9804
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2.5012-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม18.18 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.