Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9803
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนุชนภางค์ กุดแก้วen_US
dc.date.accessioned2023-08-31T04:51:35Z-
dc.date.available2023-08-31T04:51:35Z-
dc.date.issued2545-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น72ส6 2545-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9803-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectสุขาภิบาลโรงงานen_US
dc.subjectโรงงาน--การจัดการen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการสุขาภิบาลโรงงานอาหาร ณ บริษัทไทยชิม จำกัดen_US
dc.title.alternativeFood plant sanitation at Thai Chim Co.,Ltd.en_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
20.8520-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม6.96 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.