Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9801
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนิพนธ์ ไล้สมบูรณ์en_US
dc.date.accessioned2023-08-31T04:50:35Z-
dc.date.available2023-08-31T04:50:35Z-
dc.date.issued2541-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 น633 2541-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9801-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectกลูโคสไซรัป--การผลิตen_US
dc.subjectเอนไซม์en_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการโครงการอิทธิพลของ pH และ SO2 ต่อการทำงานของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลสen_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
13.7076-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.83 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.