Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9799
Title: รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์เนยเทียมและน้ำมันพืช
Other Titles: Quality checked of margarine products and edible oil
Authors: นัทธีวรรณ อุดมศิลป์
Keywords: น้ำมันพืช;การควบคุมคุณภาพ;เนยเทียม
Issue Date: 2545
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Description: รายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9799
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
11.7415-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม14.06 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.