Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9797
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนุชจรี แนบเนียนen_US
dc.date.accessioned2023-08-30T07:53:03Z-
dc.date.available2023-08-30T07:53:03Z-
dc.date.issued2547-
dc.identifier.otherมทส. Coop สวทก.อ65 น72ว6 2547-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9797-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectลูกชิ้น--กระบวนการผลิตen_US
dc.subjectน้ำเสีย--การบำบัดen_US
dc.titleรายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมของผลิตภัณฑ์ลูกชิ้นยาวen_US
dc.title.alternativeHazard analysis and critical control point of chicken bar producten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
22.7373-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม38.07 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.