Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9796
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนัฑกาญจน์ กองศรีมาen_US
dc.date.accessioned2023-08-30T07:52:27Z-
dc.date.available2023-08-30T07:52:27Z-
dc.date.issued2541-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น63 2541-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9796-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectเครื่องดื่มธัญพืช--การผลิตen_US
dc.subjectการพัฒนาผลิตภัณฑ์en_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มธัญพืชen_US
dc.title.alternativeCereal canned production developmenten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
18.4064-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.62 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.