Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9795
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเนตรดาว สถิรชีวินen_US
dc.contributor.authorขวัญหญิง คุ้มทองหลางen_US
dc.date.accessioned2023-08-30T07:51:55Z-
dc.date.available2023-08-30T07:51:55Z-
dc.date.issued2541-
dc.identifier.otherมทส Coop สวทก.อ65 น73 2541-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/9795-
dc.descriptionรายงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชาสหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen_US
dc.subjectอาหารแช่แข็งen_US
dc.subjectไก่แช่แข็งen_US
dc.titleรายงานการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาลักษณะของผลิตภัณฑ์เนื้อไก่แช่แข็งen_US
dc.title.alternativeSpecification of frozen chicken meaten_US
dc.typeOtheren_US
Appears in Collections:รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษา (Cooperative Reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
19.3363-edit.pdfเอกสารฉบับเต็ม10.09 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.